Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Khu Vực Tây Ninh

Nhu cầu phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và các khu công nghiệp tại Tỉnh Tây Ninh ngày càng mạnh mẽ, đặt biệt là các khu vực giáp ranh biên giới Campuchia. Nhu cầu in ấn sao chụp của các khách hàng cũng khá cao, nhưng các Công Ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và cho thuê máy photocopy chưa đựoc phổ biến. Hầu hết các máy móc khi trục trặc, hư hỏng điều phải chuyển về TP.HCM để sửa chữa rất mất thời gian và chi phí.

Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ về máy photocopy- COPYZONE nhận ra được nhu cầu thiết thực của khách hàng, muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất đến cho Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một thiết bị photocopy để phục vụ cho công việc mà không cần phải đi xa, được miễn phí vận chuyển, không cần lo lắng về các chi phí phát sinh khác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI COPYZONE KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC:

  • Khách hàng không cần trả tiền mua máy.

  • Sử dụng máy nhưng không phải chịu trách nhiệm do khấu hao vật tư, mực, sửa chữa, linh kiện.

  • Khách hàng được sử dụng máy photocopy cao cấp với chi phí thuê không hề cao.

  • Máy photocopy tốc độ nhanh (từ 25 đến 80 bản/phút), đa chức năng scan (màu/trắng đen) , fax, photocopy, in (màu/trắng đen), photo 2 mặt… chỉ với phí thuê từ 800 ngàn/tháng.

Cho thuê thiết bị máy in văn phòng

Bảng giá Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

Bảng giá dịch vụ thuê máy photocopy

Lý do Quý khách hàng chọn Dịch vụ cho thuê máy photocopy COPYZONE:

  • Copyzone cam kết thiết bị máy móc chính hãng 100%, luôn cập nhật máy công nghệ mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  • Miễn phí vận chuyển, linh kiện thya thế, phí lắp đặt và sử chữa trong thời gian khách hàng thuê máy. Copyzone có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đáp ứng nhanh và kịp thời cho khách hàng khi có trường hợp trục trặc xảy ra, không ảnh hưởng tiến độ công việc khách hàng.

  • Với Copyzone khách hàng có quyền lợi được đổi máy khi máy đang thuê không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hoặc máy có trục trặc sửa nhiều lần.

  • Copyzone có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Dịch vụ cho thuê, Đào tạo sửa chữa Máy Photocopy- Là nhà cung cấp uy tín- chuyên nghiệp, chính vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá cho thuê máy photocopy thấp nhất tại Tây Ninh chỉ từ 1.000.000/ tháng.

Qúy khách có thể tham khảo chi tiết tại Dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Hoặc gọi 090.363.0002 để được tư vấn nhanh nhất!

Bạn cần hỗ trợ?

HỖ TRỢ QUA ĐIỆN THOẠI

GỌI 090 363 00 02

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ ngay

Tải về tài liệu & driver

Xem và tải về ngay

Bộ Video hướng dẫn

Xem chi tiết
.