Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Khu Vực Long An

Thuê máy photocopy để sử dụng là lựa chọn phổ biến hiện nay. So sánh với việc tốn kém chi phí cho mua máy, phí sử dụng mực, sửa chữa thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đem đến nhiều điểm lợi hơn. Chưa kể, sử dụng dịch vụ cho thuê, đảm bảo cho bạn suốt thời gian thuê máy luôn hoạt động tốt.

COPYZONE- cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại tỉnh Long An: tại thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và tất cả các huyện: Bến Lức, Cần Giuộc…

Những lý do nên thuê máy photocopy tại Long An

Hiện nay, dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được các văn phòng lựa chọn nhiều. Và đang dần thay thế cho việc mua máy để sử dụng. Bởi những lợi ích sau đây:

– Không tốn tiền đầu tư để mua máy. Giá máy photocopy không rẻ. Chưa kể nếu muốn sử dụng máy đa chức năng, tốc độ cao thì giá máy cũng càng cao.

– Trong khi hiệu quả sử dụng của việc mua máy có thể không như mong muốn. Trong thời gian sử dụng máy có thể phát sinh lỗi, sự cố mà không được hổ trợ kịp thời. Lại tốn chi phí sửa chữa.

– Mua máy photocopy thì thường máy sẽ cũ và mất giá chỉ sau 1-2 năm. Nếu không xem trọng việc bảo trì, có thể máy photocopy của bạn trở nên kém hiệu quả. Trong khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn được chăm chút trong tình trạng tốt nhất.

– Thuê máy photocopy còn được miễn phí mực in. Được hổ trợ thay mực tận nơi. Bảo trì, giải quyết sự cố miễn phí. Công việc in ấn luôn hiệu quả chỉ với mức giá thuê hàng tháng thấp.

máy photocopy trong văn phòng

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Long An

Chúng tôi đã và đang cho thuê rất nhiều thiết bị máy photocopy trên địa bàn tỉnh Long An. Có nhiều khách hàng thân thiết gắn bó sử dụng dịch vụ trong thời gian dài. COPYZONE luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng máy móc và giá cả cho thuê.

Phương châm của chúng tôi là cho thuê những thiết bị tốt nhất. Đảm bảo cho công việc của khách hàng luôn được tiến hành suôn sẻ. Không để trục trặc lâu làm chậm tiến độ công việc.

Các dòng máy photocopy cho thuê đều đa năng: in, photocopy, scan màu; in – scan qua mạng, in – photocopy 2 mặt, chia bộ tự động, khay chứa giấy rộng rãi, tốc độ cao từ 40 bản/phút trở lên… Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sự ổn định và tính năng phong phú của các dòng máy photocopy Ricoh, Toshiba, Xerox,... mà chúng tôi cho thuê.

Bảng giá Dịch vụ cho thuê máy Photocopy

Bảng giá dịch vụ thuê máy photocopy

Giá cho thuê máy photocopy thấp nhất tại Long An chỉ từ 1.000.000/ tháng.

Qúy khách có thể tham khảo chi tiết tại Dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Hoặc gọi 090.363.0002 để được tư vấn nhanh nhất!

Bạn cần hỗ trợ?

HỖ TRỢ QUA ĐIỆN THOẠI

GỌI 090 363 00 02

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ ngay

Tải về tài liệu & driver

Xem và tải về ngay

Bộ Video hướng dẫn

Xem chi tiết
.